• CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI

   CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI

   HOÀNG TRƯỜNG

   "Thành Công Của Bạn Là Định Hướng Của Chúng Tôi"

  •  
   Trang chủ
  •  
   Ngôn ngữ

  Sản phẩm nổi bật

  Lịch sử hình thành

   

  Tiền thân của Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Hoàng Trường là Cơ Sở Hoàng Bảo. Được thành lập từ năm 2002, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp trong nghành Sản xuất thức ăn chăn nuôi, Chúng Tôi đã tham gia những Dự Án nội địa như Lái Thiêu, Thành Lợi, Việt Hàn…Với kinh nghiệm tích luỹ được, Chúng Tôi đã thành lập Công ty.

  Ngày 17/02/2007, Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Hoàng Trường chính thức được hình thành. Với kinh nghiệm của mình, Chúng Tôi đã tham gia những Dự Án của những Tập đoàn và Công ty lớn của các Tập đoàn lớn như Greenfeed Việt Nam, CP Group, Japfa Comfeed, CJ Master, Dinh Dưỡng Á Châu (ANT)…và những Công ty lớn của Việt Nam như Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Hồng Hà… Austfeed Hưng Yên.

  Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp

  Từ năm 2007 đến nay, song song với công cuộc đổi mới của đất Nước, cùng với việc xác định Việt Nam là nước Nông Nghiệp, Hoàng Trường (HTC) đã mạnh dạn theo đuổi con đường của mình và không ngừng phát triển. Quá trình phát triển này có những chiến lược cụ thể khác nhau.

  HTC  luôn không ngừng phát triển

  2007- 2011: Xây dựng lực lượng – Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm dìu dắt thế hệ non trẻ nhưng với trình độ chuyên môn, khả năng sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao. Hoàng Trường là một trong những đơn vị đầu tiên mạnh dạn đầu tư công nghệ Tự động hoá nghành sản xuất Thức ăn chăn nuôi, trang bị hệ thống máy vi tính cho văn phòng nhằm ứng dụng công nghệ tiên tiến vào chuyên môn và dụng cụ thiết bị hiện đại để phục vụ thi công. Trong thời gian này, Hoàng Trường đã thu được thành công ở nhiều công trình lớn như Cung cấp và thi công Hệ thống điện CP Group chi nhánh Bình Dương, Japfa Comfeed Bình Thuận, Greenfeed Đồng Nai, Hồng Hà Hà Nam … và nhiều Dự án khác.

  Sáng tạo để phù hợp với nhu cầu thị trường

  Hoàng Trường luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công hệ thống điện nghành Thức Ăn Chăn Nuôi và được sự tín nhiệm của nhiều Công ty và Tập đoàn lớn. Bên cạnh thành công đó, Hoàng Trường vẫn  không ngừng đầu tư nhân lực như cử nhân viên đi đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật theo chiều sâu như nhà xưởng, văn phòng, mua sắm máy móc hiện đại.

  Đào tạo nhân lực cho sự phát triển bền vững

  Năm 2011 đến nay: Hoàn thiện tổ chức – Sau những bước chuẩn bị chu đáo, với sự chấp nhận của Ban Giám đốc, Hoàng Trường đã mở rộng  thị trường ra Miền Trung, Miền Bắc và Miền Tây Việt Nam, và tham gia nhiều Dư Án lớn hơn như Greenfeed Bình Định, CP Bình Định CJ Matster Đồng Nai, CJ Vĩnh Long, ANT Long An … Bên cạnh việc phát triển hoạt động kinh doanh của mình, Hoàng Trường luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm dịch vụ. Có thể nói Hoàng Trường đã góp phần mang chất lượng quốc tế vào các công trình mà Hoàng Trường đã tham gia. Vì vậy Hoàng Trường nhận được sự tín nhiệm nơi khách hàng và có được sự đánh giá cao trong lĩnh vực Thiết kế, cung cấp và thi công hệ thống điện. Không chỉ vì kết quả xuất sắc ở những công trình tham gia mà còn vì cách nghĩ cách làm đúng đắn của mình.. Đây là niềm vinh dự, niềm tự hào chính đáng của các thành viên thuộc Công ty vì đó là kết quả từ những nỗ lực rất lớn suốt cả một quá trình nhiều năm phấn đấu bền bỉ của BGĐ và toàn thể CBCNV. Đây cũng là động lực thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Hoàng Trường. Với Phương châm “ Sự thành công của các bạn là định hướng của Chúng tôi”.

  ” Thành công của bạn là định hướng của chúng tôi “